Hình Thức Giao Hàng của In Khởi Minh: Đa Dạng – Linh Hoạt – Tiết Kiệm

In Khởi Minh luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và linh hoạt trong việc giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cung cấp ba hình thức giao hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là các phương pháp giao hàng mà quý khách hàng có thể lựa chọn:

1. Giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp:

Phương pháp giao hàng này phù hợp cho khách hàng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển và không cần nhận hàng gấp hoặc khách hàng không ở tại TP.HCM. Chúng tôi sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post và các đơn vị khác. Đối với các đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ, phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo hàng hoá được giao đến tay khách hàng an toàn và nhanh chóng.

2. Giao hàng thông qua đơn vị nhà xe trung chuyển:

Đối với khách hàng ở xa và các đơn hàng có trọng lượng nặng từ 15kg trở lên, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng thông qua các đơn vị nhà xe trung chuyển. Phương pháp này giúp đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn và đến nơi một cách nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu nhận hàng sớm cũng có thể lựa chọn phương pháp này để đảm bảo nhận hàng đúng thời hạn.

3. Giao hàng thông qua đơn vị giao hàng hoả tốc (Grab hoặc Aha Move):

Dành riêng cho khách hàng ở tại TP.HCM và muốn nhận hàng gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng hoả tốc thông qua các đơn vị giao hàng nhanh như Grab hoặc Aha Move. Phương pháp này đảm bảo hàng hoá được giao đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đáp ứng nhu cầu gấp rút của khách hàng.

Cước phí giao hàng và hỗ trợ:

Cước phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và hình thức giao hàng mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp mức hỗ trợ phí giao hàng hợp lý và cạnh tranh, đồng thời sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng về mức phí cụ thể trong quá trình tư vấn.

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm in ấn mà còn luôn quan tâm đến dịch vụ giao hàng tốt nhất để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hoàn hảo từ In Khởi Minh.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN KHỞI MINH Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:00 - 17:00 (Thứ 7 và CN chỉ nhận yêu cầu báo giá)