Cách xuất file chuẩn in ấn từ Canva chuẩn nhất – In Ấn Khởi Minh

Chắc hẵn rằng rất nhiều người đọc bài viết này đều biết. Canva là một trong những nền tảng để thiết kế rất phổ biến. Tại Canva bạn có thể thoả sức thiết kế với những Template có sẵn, cũng như giao diện trực quan và dễ hiểu. Điều này giúp Canva dễ dàng trở thành nền tảng thiết kế được đại đa số người dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, khi file bạn thiết kế với mục đích để in ấn. Thì việc lưu file như thế nào trên Canva để không bị lỗi, in ấn chất lượng tối ưu nhất. Thì không phải ai cũng biết. Vì thế, bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xuất file in chuẩn nhất từ Canva.

Bước 1: Xác định kích thước cần in

Với mọi ấn phẩm in ấn. Việc xác định đúng kích thước cần in rất quan trong. Điều này giúp chúng ta chủ động thiết kế theo đúng ý đồ, bố cục rõ ràng theo mong muốn của mình. Ví dụ: Kích thước phổ thông khi in name card là 9×5.5cm. Thì điều đầu tiền trước khi thiết kế trên Canva, bạn cần chỉnh đúng kích thước 9×5.5 để những bước sau thực hiện dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: In Name Card lấy ngay – Lấy hàng trong ngày

Bước 2: Canh lề chừa biên an toàn

Canh lề và chưa biên an toàn có nghĩa là chúng ta nên chừa 1 khoản an toàn cho nội dung quan trọng. Cụ thể, những nội dung quan trọng như: Chữ, logo… nhất định không để quá gần biên bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khi in ấn. Đó là nội dung của bạn sẽ em cắt phạm trong quá trình in ấn thành phẩm. Vì thể, hãy chủ động chừa khoảng cách an toàn cho những nội dung quan trọng trong thiết kế. Cụ thể, khoản cách tối thiểu của nội dung quan trọng là phải cách biên ít nhất 4mm

>>> Xem thêm: In catalogue số lượng ít – 1 cuốn cũng in

Bước 3: Xuất file PDF chuẩn in ấn từ Canva

Sau khi thực hiện hoàn thiện 2 bước trên. Bước thứ 3 là chúng ta tiến hành lưu file từ nền tảng Canva về máy để lưu trữ hoặc gửi file đi in ấn. Thực hiện điều này theo thứ tự sau

Tại màn hình thiết kế của Canva. Bạn nhấn vào biểu tượng “chia sẻ” bên góc trên bên phải. Kế đến chọn vào nút “Tải Xuống” bên dưới.
Cách xuất file chuẩn in ấn từ Canva chuẩn nhất - In Ấn Khởi Minh

Tiếp theo tại mục “Loại têp”. Bạn chọn mục “PDF bản in”

Mục “Hồ sơ màu” bạn chọn dòng: CMYK (phù hợp nhất cho in ấn chuyên nghiệp). Và cuối cùng là nhấn “Tải Xuống”
Cách xuất file chuẩn in ấn từ Canva chuẩn nhất - In Ấn Khởi Minh

Lưu ý: Để thực hiện được bước 3 này. Tài khoản Canva của bạn phải là tài khoản Premium. Mới thực hiện được những lựa chọn bổ sung. Tuy nhiên, Khi bạn in ấn tại In Khởi Minh. Thì việc này trở nên rất đơn giản. Nếu bạn thiết kế trên canva. Và cần xuất file chuẩn in ấn từ canva. Thì hãy Chia sẻ liên kết thiết kế của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Download bản thiết kế của bạn chuẩn nhất và chất lượng tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: In tem nhãn sản phẩm giá rẻ – In mọi số lượng

Hướng dẫn chia sẻ liên kế bản thiết kế

Bước 1: Tại màn hình thiết kế của Canva. Bạn nhấn vào nút “Chia sẻ”

Cách xuất file chuẩn in ấn từ Canva chuẩn nhất - In Ấn Khởi Minh

Bước 2: Tại mục Liên kết cộng tác. Bạn để những lựa chọn như hình bên dưới. Và cuối cùng là nhấn vào “Sao chép liên kết”

Lúc này liên kết của bản thiết kế đã được Copy. Việc của bạn là gửi liên kết ấy cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn xuất file Canva chuẩn in ấn mà bạn không phải lo về chất lượng nữa.

>>>> Có thể bạn quan tâm: In profile công ty nhanh giá rẻ – In mọi số lượng từ ít đến nhiều

Lời kết:

Hy vọng rằng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về cách xuất file in ấn từ Canva một cách chính xác và chất lượng nhất. Việc này không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi in ấn mà còn đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đạt được chất lượng tối ưu.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại In Khởi Minh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình để đảm bảo rằng bản in của bạn sẽ đáp ứng mọi mong đợi.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm thiết kế và in ấn tuyệt vời trên nền tảng Canva. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến và góp ý của bạn, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của cộng đồng để cải thiện hơn. Chúc bạn thành công trong mọi dự án thiết kế của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline
Zalo 1
Zalo 2